Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

(BĐT) - Trước ý kiến cho rằng cần giảm toàn bộ thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng, Bộ Tài chính cho rằng, hiện nay thuế tiêu thụ đặc biệt mặt hàng này đang ở mức trung bình thấp so với nhiều nước, nhất là các nước có chung đường biên giới với nước ta.

Tổng cục Thuế vừa có công văn gửi các cục thuế tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương về việc triển khai hậu kiểm trong hoạt động chuyển nhượng bất động sản (BĐS).

Tiếp Trợ lý Thủ tướng Nhật Bản, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đề nghị nước này miễn thuế cư trú và thuế thu nhập đối với thực tập sinh Việt Nam; trong khi Nhật Bản không áp dụng 2 loại thuế này với lao động của nhiều quốc gia khác…

TTO - Cục thuế Cần Thơ vừa có thông tin phản hồi Tuổi Trẻ Online xoay quanh bài viết "Hàng trăm người trốn thuế kinh doanh bất động sản". Cơ quan này đang phối hợp công an xử lý 3.119 hồ sơ có dấu hiệu trốn thuế.

Không chỉ chậm giảm thuế, các loại phí đang đổ vào giá xăng dầu, đẩy giá mặt hàng này tăng cao cũng chưa được bỏ hoặc xem xét lại một cách thấu đáo trong nỗ lực kìm chế lạm phát.

Cùng với việc kiểm soát được giao dịch mua bán, thanh toán dịch vụ số xuyên biên giới trên cơ sở lấp đầy "khoảng trống" về hành lang pháp lý và "trợ thủ đắc lực" từ công nghệ, số thu thuế từ thương mại điện tử có thể tăng vọt...

Nhằm giúp các doanh nghiệp (DN) đáp ứng chứng từ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân điện tử và quản lý, kê khai thuế TNCN điện tử, mới đây, MISA đã tiên phong ra mắt phần mềm AMIS thuế TNCN theo quy định Nghị định 123, Thông tư số 78.

Khoản 1 Điều 3 Thông tư 111/2013/TT-BTC (khoản này được bổ sung bởi Khoản 4 và Khoản 5 Điều 12 Thông tư 92/2015/TT-BTC) quy định về các khoản thu nhập được miễn thuế.

(PLO)- Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM kiến nghị cần có các biện pháp nhanh chóng bình ổn giá xăng dầu

TTO - Người này có thu nhập "khủng" từ Google nhưng "quên" kê khai và nộp thuế. Chi cục Thuế khu vực quận 7 - Nhà Bè truy thu và phạt 31 tỉ đồng.

Trang 1 / 28
Joomla Templates - by Joomlage.com