Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Nghị định 126 cho phép ngành thuế nắm thông tin số dư, chi tiết giao dịch qua tài khoản ngân hàng của các cá nhân - một công cụ giúp thu thuế thương mại điện tử.

(TBKTSG Online) - Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 134/2016/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật thuế nhập khẩu, thuế xuất khẩu - tiếp tục nhận được kiến nghị phản ánh vướng mắc, bất cập liên quan đến điều kiện kiểm tra, giám sát hải quan đối với doanh nghiệp chế xuất trong khu phi thuế quan.

TTO - Người Việt ngày càng khấm khá hơn. Có thêm nhiều căn hộ, xe máy, ôtô, đi du lịch..., mới nhất là hằng năm người Việt đã chi hàng ngàn tỉ đồng để xem truyền hình trực tuyến từ nước ngoài.

Việc các tập đoàn công nghệ nước ngoài như Google, YouTube, Facebook... vẫn chưa đóng thuế tại Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ bởi các “ông lớn” này hoạt động đã lâu, doanh thu lớn và ngày càng bành trướng thị phần tại thị trường nội địa.

(TBTCVN) - Thời gian qua, nhiều tổ chức, cá nhân tại Việt Nam cùng các nền tảng thương mại điện tử và mạng xã hội quốc tế như Google, Facebook, YouTube... tạo ra doanh thu "khổng lồ". Tuy nhiên, nhiều tổ chức, cá nhân nêu trên chưa thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ thuế theo quy định pháp luật Việt Nam.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết Bộ TT&TT đang phối hợp với Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính yêu cầu bốn đại gia công nghệ đóng thuế.

(TBTCO) - Việc Bộ Tài chính đề xuất áp mức thuế giá trị giá tăng với mặt hàng phân bón là 5% không chỉ tạo sự bình đẳng giữa phân bón sản xuất trong nước và nhập khẩu mà còn hỗ trợ cho doanh nghiệp và người nông dân. Với mức này, Nhà nước có thể thu đủ thuế và công bằng lợi ích cho tất cả các bên.

(PL)- Cần kéo dài gia hạn thời hạn nộp thuế và tiếp tục giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân sang tận năm 2021.

TTO - Tổng cục Thuế đã phối hợp với Cục Phòng chống rửa tiền - Ngân hàng Nhà nước và yêu cầu Netflix thống kê doanh thu trong 3 năm từ khi vào VN để truy thu thuế.

Những doanh nghiệp đã hoạt động theo mô hình kinh tế chia sẻ ở Việt Nam còn gặp khó khăn về kê khai thuế. Do còn thiếu quy định nên có thể dẫn đến tình trạng đánh nhầm hay bỏ sót.

Trang 1 / 17
Joomla Templates - by Joomlage.com