Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Số thuế thu được từ các nền tảng xuyên biên giới như: Google, Facebook, Netflix, Tiktok, Apple… đang ngày càng tăng lên.

Kể từ khi xuất hiện ở Việt Nam, Vietlott đã giúp gần 350 cá nhân trở thành tỷ phú nhờ trúng giải Jackpot. Tổng số thuế do các tỷ phú này nộp vào ngân sách nhà nước khoảng 800 tỷ đồng.

Để khuyến khích người tiêu dùng lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, Cục Thuế Hà Nội chính thức triển khai chương trình "Hóa đơn may mắn" đối với toàn bộ hóa đơn điện tử của người bán là tổ chức, cá nhân thuộc địa bàn quản lý. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, người tiêu dùng vẫn còn khá lạ lẫm với khái niệm hóa đơn điện tử và chưa biết làm cách nào để lấy được hóa đơn điện tử khi đi mua hàng tại các siêu thị, nhà thuốc, quán cafe,...

(TCT online) - Nhằm thiết thực kỷ niệm Ngày truyền thống ngành thuế Việt Nam, đồng thời hưởng ứng Ngày pháp luật tài chính, Tạp chí Thuế đã tổ chức công bố và phát động cuộc thi viết về Thuế với thương mại điện tử (TMĐT). Sau hơn 10 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự tham gia đông đảo của các tác giả từ khắp mọi miền đất nước, trong đó tỷ lệ các bài dự thi đến từ cơ quan thuế các cấp chiếm tương đối. Tìm hiểu về động lực thúc đẩy các cán bộ thuế tham gia dự thi, Phóng viên Tạp chí Thuế đã ghi lại ý kiến của một số tác giả.

Cần đẩy mạnh áp dụng công nghệ để thúc đẩy sự minh bạch và công bằng với các chủ thể nộp thuế

Theo Tổng cục Thống kê (TCTK), có tới 85% doanh nghiệp được khảo sát cho rằng triển vọng kinh doanh quý 3/2022 sẽ bằng hoặc tốt hơn so với quý trước. Việc tiếp tục duy trì các gói hỗ trợ cho doanh nghiệp là cần thiết để họ có cơ hội phục hồi, mở rộng sản xuất, kinh doanh.

TTO - Từ ngày 21-3, các nhà cung cấp nước ngoài có thể nộp thuế trực tiếp cho Việt Nam qua cổng thông tin etaxvn.gdt.gov.vn dù không hiện diện tại Việt Nam. Tại kỳ kê khai quý 1, TikTok đã nộp 34,5 tỉ đồng, Netflix đã nộp 7,8 tỉ đồng...

Tổng cục Thuế hiện tiếp nhận 346 hồ sơ đăng ký thuế lần đầu và 849 hồ sơ thay đổi thông tin của cá nhân không kinh doanh qua Cổng dịch vụ công quốc gia...

TTO - Những khó khăn trong thủ tục hành chính tại các doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh có xu hướng gia tăng trong 3 năm trở lại đây. Lý do là nhiều luật bộc lộ những điểm không phù hợp trong công tác thực thi.

Ban chỉ đạo vừa được thành lập ngày 3/7 do Phó thủ tướng Lê Minh Khái làm trưởng ban.

Trang 1 / 38
Joomla Templates - by Joomlage.com