Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Chưa có một báo cáo chính xác, chính thức nào để kiểm, đếm có bao nhiêu doanh nghiệp đã đóng cửa, đã thu hẹp sản xuất, đã phá sản, chết nhưng vẫn chưa chôn vì nhiều lý do: Còn nợ lương, nợ thuế, nợ các loại hình bảo hiểm, nợ tiền hàng, tiền thuê cửa hàng, kho bãi điện, nước, điện thoại, xăng dầu, thuốc men, ăn uống vv...

“Giữa dòng sóng dữ” là chủ đề tọa đàm trực tuyến (livestream talkshow) được Forbes Việt Nam thực hiện tối 19.5 cùng các doanh nhân và chuyên gia, chia sẻ về cách doanh nghiệp vượt giông bão trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Cho phép người dùng mua hàng trực tiếp, Mark Zuckerberg có tham vọng thành siêu sàn thương mại điện tử, đối đầu trực tiếp với Amazon.

Bạn có thể nghĩ những phương pháp huấn luyện của SEAL là quá khắc nghiệt. Thế nhưng, lửa thử vàng, gian nan thử sức. Con người chỉ có thể thành công nếu biết tìm cách vượt qua giới hạn của chính mình.

(Tổ Quốc) - Số liệu từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) cho thấy trong năm 2019, hơn 1 triệu người tham gia bán hàng đa cấp thì chỉ có hơn 500.000 có doanh thu, hoa hồng.

Không chỉ là giám khảo trên Shark Tank Mỹ, Barbara Corcoran còn là người đứng đầu một tập đoàn bất động sản trị giá hàng triệu USD. Với tầm nhìn xa và độc đáo của mình, bà có rất nhiều lời khuyên bổ ích dành cho lao động thời kỳ hậu Covid-19.

Sống tối giản được hiểu là loại bỏ đi những điều không cần thiết hoặc không cần dùng đến, tạo một không gian sống gọn gàng từ đó cuộc sống cũng trở lên đơn giản hơn. Đồng thời, tối giản ở đây không đơn thuần chỉ nói về mặt vật chất mà còn là lối sống về mặt tinh thần. Có nhiều thứ trong cuộc sống mà khi có càng ít ta lại càng nhận được nhiều từ xu hướng này.

Đầu tư cho bản thân chưa bao giờ là khoản đầu tư lỗ vốn, đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện tại. Nếu bạn biết cách tận dụng triệt để khoảng thời gian rảnh rỗi và thực hiện 8 việc sau, sự nghiệp của bạn nhất định sẽ "lên hương" khi bệnh dịch qua đi.

Nhiều doanh nghiệp năng động sáng tạo trong việc thay đổi, chuyển đổi nguồn cung thị trường, chu trình sản xuất và cách thức sản xuất…

Trong hội nghị trực tuyến diễn ra vào 3/4, Chủ tịch VCCI đã ghi nhận những khó khăn của doanh nghiệp và đề nghị 11 điều cần khẩn trương thực hiện.

Trang 1 / 27
Joomla Templates - by Joomlage.com