Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

Ngay từ những ngày đầu trên thương trường, vị tỷ phú này đã sớm học hỏi, tiếp thu và định hình “công thức kinh doanh” cho riêng mình. Và công thức này được ông gọi là “23 Nguyên tắc quản trị”. Cốt lõi của những nguyên tắc này có thể được bày tỏ thông qua 7 điều.

Trước khi có vắc xin, loài người đã luôn phải tự đấu tranh với các "thế lực thù địch" trong tự nhiên để tồn tại. Và cơ thể chúng ta luôn tồn tại một loại "siêu vắc xin" tự thân.

Chi tiết về mức thuế thu nhập ít ỏi mà các tỷ phú Mỹ phải trả bị rò rỉ trên trang web tin tức ProPublica ngày 8-6. Theo thông tin tiết lộ, bản khai thuế của một số người giàu nhất thế giới, như Jeff Bezos, Elon Musk, Warren Buffett cho thấy, số tiền đóng thuế của họ chiếm tỷ lệ rất nhỏ so với thu nhập.

Tất cả mọi người đều đồng ý sẽ không bao giờ có sự quay trở lại những ngày truyền thống chúng ta từng biết. Điều chúng ta từng biết về đó là việc business, kênh bán hàng, phương thức phát triển mô hình kinh doanh... trong quá khứ, nhưng nay tất cả đều đã thay đổi do đại dịch, chuyên gia Nguyễn Phi Vân nói.

Cụ thể, thu nhập quảng cáo lượt xem đến tới từ Mỹ sẽ chịu mức thuế 30%. Động thái này được cho là do chính phủ Mỹ muốn siết chặt chính sách thuế với các nền tảng xuyên quốc gia.

Những người giàu đều giữ gìn nhà vệ sinh rất sạch sẽ. Không những thế, người giàu còn có những bí mật khác giúp bản thân ngày càng giàu có hơn.

Theo Nghị định 132/2020/NĐ-CP về quản lý thuế đối với GDLK

Lần đầu tiên trong một thập kỷ gần đây, số lượng doanh nghiệp "tháo chạy" khỏi thị trường cao hơn số doanh nghiệp mới tham gia.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Bộ Tài chính đề nghị các địa phương tăng cường quản lý, điều hành và bình ổn giá, chủ động tính toán, xây dựng phương án giá đối với các mặt hàng do Nhà nước định giá thuộc thẩm quyền...

Năm 2004, khi đang thành công với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc tuổi teen nổi tiếng – Tymyty, Võ Vũ Thùy My (Maggie Vo) quyết định dừng việc ca hát để đi Mỹ du học. Lúc đó, không có nhiều người nghĩ cô gái này sẽ thành công sau này với một ngành rất trái ngược với nghệ thuật – đầu tư tài chính.

Trang 1 / 33
Joomla Templates - by Joomlage.com