Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

(KTSG Online) - Các hộ kinh doanh dịch vụ may đo, giặt là, cắt tóc phải ngừng hoặc tạm ngừng kinh doanh do ảnh hưởng của dịch Covid-19 sẽ được cơ quan thuế điều chỉnh mức thuế khoán, theo quy định tại Thông tư 40/2021 của Bộ Tài chính.

TTO - Do dịch COVID-19, nhiều mặt bằng phải đóng cửa vì không có khách thuê, nhiều nhà và căn hộ cho thuê vẫn đang bỏ trống do khách thuê "bỏ phố về quê"... Dù vậy, chủ nhà hoặc chủ mặt bằng cho thuê vẫn phải nộp thuế theo quy định mới.

Kể từ ngày 01/8/2021, các sàn giao dịch thương mại điện tử có trách nhiệm triển khai việc cung cấp thông tin cho cơ quan thuế theo hình thức điện tử với chuẩn định dạng dữ liệu theo quy định của cơ quan thuế.

Có hiệu lực thi hành từ ngày 04/6/2021, Nghị định số 57/2021/NĐ-CPcủa Chính phủ đã bổ sung điểm g khoản 2 Điều 20 Nghị định số 218/2013/NĐ-CP về ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với dự án sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ

Hàng ngàn doanh nghiệp trong cả nước sử dụng hoá đơn bất hợp pháp với nhiều thủ đoạn tinh vi. Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đang đối phó như thế nào?...

Nếu người nộp thuế nào mà có mức độ tuân thủ pháp luật về thuế thấp, rủi ro cao thì sẽ phải bị thanh, kiểm tra nhiều hơn và sẽ chịu sự giám sát nhiều hơn.

Liên quan đến hoạt động thương mại điện tử có phát sinh thu nhập tại Việt Nam của Google, Facebook, YouTube…, Cục Thuế TP HCM kiến nghị Chính phủ quy định các tổ chức này phải thực hiện nghĩa vụ thuế tại Việt Nam, cũng như hợp tác cung cấp thông tin của các tổ chức và cá nhân tại Việt Nam có hoạt động kinh doanh và có thu nhập từ Google, Facebook, YouTube…

Chính phủ Mỹ đặc biệt muốn tăng thuế để có tiền chi trả cho các chương trình kích thích kinh tế mà chính quyền ông Joe Biden đang triển khai.

Như Thanh Niên thông tin, TP.Hà Nội vừa đề xuất Bộ Tài chính phương án đánh thuế đối với nhà bỏ hoang, không đưa vào sử dụng.

Thay vì than vãn, thụ động chờ vận may, nhiều doanh nghiệp (DN) đã xoay sở tái cấu trúc sản phẩm, thay đổi phương thức kinh doanh... để thoát khỏi vòng vây của dịch COVID.

Trang 1 / 34
Joomla Templates - by Joomlage.com