Video Clip

Liên Kết

Liên hệ

180/1E Lạc Long Quân - Phường 10 - Quận 11 – TP.HCM
Hotline: 0903.819.020


Quảng cáo

saigontax.net

saigontax.net

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo như trên tại hội nghị triển khai công tác ngành tài chính tổ chức hôm 7-7. Đây là một nhiệm vụ trọng tâm của ngành tài chính trong 6 tháng cuối năm.

TTO - Doanh nghiệp có tổng doanh thu không quá 200 tỉ đồng sẽ được giảm 30% số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp của năm 2020. Đó là nội dung dự thảo nghị định quy định chi tiết nghị quyết về giảm thuế thu nhập doanh nghiệp.

(PLO) - Cục Thuế TP.HCM đưa ra hai kịch bản thu thuế, tùy thuộc tình hình khó khăn 6 tháng cuối năm, trong đó lạc quan nhất chỉ đạt 92% dự toán, còn bi quan thì chỉ được 86%.

72 doanh nghiệp bị thanh tra Tổng cục Thuế truy thu, truy hoàn hàng trăm tỉ đồng do hoạt động giao dịch liên kết có dấu hiệu chuyển giá.

(NLĐO) - Lãnh đạo UBND TP HCM yêu cầu các sở- ngành liên quan hỗ trợ người lao động bị Công ty TNHH PouYuen chấm dứt hợp đồng lao động, đồng thời xem xét không thu 10% thuế thu nhập cá nhân đối với khoản trợ cấp thôi việc của công nhân

(NLĐO) – Một cán bộ thuế ở Đắk Nông đã hù dọa phạt tổng số tiền hơn 500 triệu đồng để buộc hộ kinh doanh đưa cho mình 15 triệu đồng.

(TCT online) - Những năm gần đây, tinh thần thuế trở thành yếu tố không thể thiếu trong các nghiên cứu về tuân thủ thuế (Togler, 2003; Togler, 2007; Randlane, 2016). Theo đó, hàng loạt các nghiên cứu gần đây đã được thực hiện để khám phá tầm quan trọng của tinh thần thuế, cuối cùng Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD) và Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) đã thừa nhận vai trò của tinh thần thuế trong việc chuyển đổi mô hình quản lý thuế theo bối cảnh mới (OECD, 2019) và giảm thiểu sự không chắc chắn trong chính sách thuế (IMF, 2019). 

Hàng loạt giải pháp để hỗ trợ doanh nghiệp (DN) vượt qua các khó khăn, thách thức lớn do đại dịch COVID-19 đã được triển khai trong thời gian ngắn vừa qua.

Sáng 2/7, tại Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã có báo cáo tóm tắt một số vấn đề về tình hình tài chính – ngân sách nhà nước (NSNN) 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Theo Tổng cục Thuế, qua 3 năm thực hiện Nghị định 20/2017/NĐ-CP về quản lý thuế đối với doanh nghiệp có giao dịch liên kết đã mang lại những kết quả nhất định trong đấu tranh chống chuyển giá.

Trang 1 / 134
Joomla Templates - by Joomlage.com